Vận chuyển và thanh toán

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Để thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch với Soha Aqua, Quý khách có thể tự lựa chọn cho mình một trong các hình thức vận chuyển và thanh toán thích hợp sau:

CÁC PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Tự vận chuyển: Quý khách có thể đến các cửa hàng của Soha Aqua tại địa chỉ 62/164 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội để nhận hàng khi đã hoàn tất thủ tục đặt hàng online.

Giao hàng tận nơi: Soha Aqua sẽ giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu tại khu vực Hà Nội, đối với các tỉnh khác chúng tôi sẽ gửi thông qua bưu điện hoặc xe khách và chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển ra bến xe.

CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN KHI MUA HÀNG ONLINE

Miễn phí giao hàng nội thành TP. Hà Nội đối với tất cả sản phẩm có giá trị từ 1.000.000 vnđ trờ lên. Đối với các tỉnh khác bạn chỉ cần thanh toán tiền xe khách hoặc tiền vận chuyển qua các đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ hỗ trợ ship hàng ra bến xe đi tỉnh.

Thời gian giao hàng trong nội thành Hà Nội: trong vòng 1-2h. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

Thời gian giao hàng: từ 1-3 ngày đối với các tỉnh.

Các phương thức thanh toán:

  • Thanh toán qua ngân hàng: NH Quân Đội – MB bank | STK: 0855723333 | Chủ TK: Phạm Huy Thắng